ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่โดนยาเร่งคลอดกันหน่อยค่ะ❤️

แม่บ้านนี้ 39 Week 3 Day แล้ว น้ำเดินเมื่อวานตอนค่ำๆ ปากมดลูกเปิด 2 เซนต์ นอนรอจนถึงตอนนี้ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอเลยให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ แม่แอบกังวลเพราะไม่เคยโดนยาเร่งคลอดมาก่อน 2 ท้องแรกคลอดเองหมดเลย มาท้องนี้ต้องโดนยาเร่งคลอด😣 แม่บ้านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดกันบ้างคะ ปวดท้องกันนานแค่ไหนกว่าจะได้คลอดน้อง #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะคะ ❤️🙏🏻

ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่โดนยาเร่งคลอดกันหน่อยค่ะ❤️
11 ตอบกลับ

4/5ชม.คะ