เห็นแม่ท้องบ้านอื่นแพ้ท้อง

แม่ท้องบ้านนี้หิวๆๆ หิวทุกเวลา กินเสร็จแล้วก็หิวอีก ไม่มีอ้วกไม่มีแพ้ท้องอะไรเลย 🤣🤣🤣 #5w3d

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10วีค+3 ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ หิวบ่อยค่า ง่วงเร็ว นอนนาน ☺️

ไม่แพ้นะคะ แต่ได้กลิ่นไว แต่ทานได้และทานได้ทุกอย่างคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินเก่งหิวบ่อย ง่วงนอนตลอดเวลา

เหมือนกันเลยค่ะ หิวทั้งวัน นอนทั้งวัน กินเก่งมากกก

เหมือนกันค่ะ ตัวบวม น้ำหนักขึ้นเร็วมากเลยค่ะ

จะแพ้ช่วง6 w ค่ะ ทางนี้เหม็นแต่่ไม่ถึงกับอ้วก

บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ 9W3D

เหมือนกันเลยค่า กินท้างวัน

บ้านนี้แพ้คะ 🥹 6w4d งับ

ขนมจีน