ยาแก้อักเสบแม่ท้องทานได้มั้ยคะ

แม่ท้องทานยาแก้อักเสบได้มั้ยคะ ป่วยไปหาหมอที่คลีนิคมาหมอจัดยามาให้ค่ะ

ยาแก้อักเสบแม่ท้องทานได้มั้ยคะ
17 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งคุณหมอแล้ว ก็ไม่น่าจะต้องกลัวนะคะ

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ ยาแก้อักเสบ

ถ้าหมอให้มาแสดงว่าทานได้ค่ะ

ถ้าหมอไห้มาก้กินได้ค่ะ

อักแสบคนท้องห้ามากิน

3mo ago

ตัวนี้ไม่ใช่ยาแก้อักเสบค่ะ มันเป็นฆ่าเชื้อ

ทานได้ค่ะแม่

อย่าตัวนี้แรง

3mo ago

ยาในรูปเป็นยา Amoxicillin ค่ะ คนท้องทานได้ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ