มีแม่ท้องคนไหนขับมอไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงไม่ขับมอไซค์

แม่ท้องคนไหนยังขับมอเตอร์ไซค์จนถึงท้องได้กี่เดือนค่ะถึงจะเลิกขับมอไซค์

105 ตอบกลับ

จะแปดแล้วค่ะ ยังแว้นยุเลย

🏠นี้35วีค ยังขับอยู่เลยคะ

ขับยันคลอดจ้า หลีกไม่ได้

บ้านนี้ขับยันคลอดเลยคะ😆

แม่บ้านนี้ขับยันคลอดเลย

บ้านนี้ขับจนคลอดเลยคะ

38+6. แล้วยังขับอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ขับจนคลอดเลยค่ะ

33w2d ยังขับไปเรียนอยู่ค่ะ

ขับยันคลอดเหมือนกันคะ