.

แม่ท้องคนไหนกินน้ำอัดลมทุกวันเหมือนหนูบ้างค่ะ #ขอวิธีเลิกกินหน่อยงับ😍

47 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เกินวันล่ะแก้วพอหายอยาก แต่ถ้าอยากงดแนะนำน้ำอ้อยสดนะคะอร่อยกว่าเยอะมีประโยชร์ด้วย

กินน้ำอัดลมมากระวังเบาหวานนะ อีกอย่างตดบ่อยกว่าเรออีก ออกไปซื้อข้าวกินไปตดป้าดด อ๊ายอาย ขนาดกินแค่3อึกนะ

คิดถึงลูกไว้เยอะๆค่ะควรกังวลว่าถ้ากินแล้วลูกเราจะได้รับผลกระทบมากน้อยแค่ไหน มันจะทำให้เราเลิกได้เอง

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไม่อยากทานเลยคะ ก่อนท้องกินเยอะมาก ๆ ท้องสองก็ทานทุกวัน แต่พอท้องนี้ไม่แตะเลยคะ

บ้านนี้กินทุกวันติดน้ำหวานมากเลยคะแม่ ปัจจุบันอายุครรภ์38+5 ยังหยุดไม่ได้เลยคะ😄😄😄

เรา 7 เดือนกว่าแล้วเลิกไม่ได้สักที ก่อนท้องคือกินทุกวัน ตอนนี้ก็ยังกินทุกวันอยู่ 😓

4y ago

เราหมอก็ตรวจเบาหวานไม่เจอ บางคนไม่กินตรวจเบาหวานก็เจอ แล้วแต่คนจิงๆค่ะ อดใจไม่ได้เลย ได้กินแล้วจะรู้สึกดี ไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไป 😂

สามีจะบังคับเลยค่ะ ถ้ากินอาหารที่มีชุดเซตอย่าง kfc ไรงี้ เขาก็จะกดน้ำเปล่าให้แทน

ตั้งแต่ท้องไม่กินเลยค่ะ กลัวเบาหวาน และในน้ำอัดลมก็มีคาเฟอีนด้วยค่ะเลยไม่กิน

ผสมน้ำเปล่ากินเจือจางเลยค่ะ เราทำแบบนั้นจนเลิกได้ ใช้เวลาไม่ถึงอาทิตย์

แม่บ้านนี้ไม่กินเลยกลัวเป็นเบาหวาน เพราะมีน้ำตาลเยอะ แก๊สก็เยอะค่ะ