กินทุเรียน

แม่ท้องกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ ได้ยินมาบางคนบอกกินได้บางคนบอกห้ามกิน แล้วมีผลอะไรต่อเด็กในท้องมั้ยถ้ากิน

38 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แนะนำมาทุกเม้นเลยนะค่ะ😊😊😊

งดได้งดดีกว่าค่ะ เดี่ยวน้ำตาลขึ้น

กินได้จ้า เรากินอาทิตย์นึงหลายโลเลยคะ

บ้านนี้ก้อกินนะค่ะ แต่ไม่ได้กินเยอะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ กินจนป่วย🤣

กินได้ค่ะประโยชเยอะ กินวันละพลูพอ

กินได้ 1-2 พู ค่ะ มากกว่านี้อันตราย

กินได้จ้า แต่กินวันละน้อยๆพอค่ะ

กิน 1-2 พูเล็กๆพอค่ะ อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะค่ะ.