ทีมมิถุนายน64👶🏻

แม่ท้อง #ทีมมิถุนา64 เปนไงบ้างค่ะ บ้านนี้ 31w ปวดหลังมากหรือว่า นั่งทำงานผิดท่ารึป่าวไม่รู้ #เล่าสู่กันฟังได้น้าา ☺️☺️ #แม่ลูก2 😁

16 ตอบกลับ

33week 2day เเล้ว กำหนด9/6/64 เมื่อไหร่จะเเตก อยากเจอหน้าเเล้ว

บ้านี้30+2วีค เจอทั้งปวดหลังทั้งปวดขาเลยคะทรมานมาก

บ้านนี้30+5มีปวดหลังบ้างแล้วก็ปวดขามากๆเลยค่ะ

บ้านนี้33ปวดร้าวทั้งตัวจร้านั่งนอนก้อลำบาก

เหนื่อยง่าย คะขี้น้อยใจ 31wคะ

29+1week หายใจลำบาก เริ่มปวดหลัง