สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ท้อง12week มีเลือดออกจากช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

อันตรายค่ะ อาจจะภาวะแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่หาหมอดีกว่านะคะเป็นห่วงค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ไม่ปกติ

ไปรพ หาหมอนะค่ะแม่

รีบไปรพเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ