เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตั้งแต่10w บ้างคะ และสามารถคุมอาหารการกินได้ไหมค่ะ เพื่อที่ไม่ให้น้ำตาลขึ้นและไม่ต้องฉีดยา #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

เหมือนมีคนแนะนำในเพจนี้​ ให้กินน้ำใบเตยก่อนไปตรวจเบาหวานนะคะ​ แม่ๆลองเลื่อนอ่านดูนะคะ

คุมได้ค่ะ เปลี่ยนกินข้าวกล้อง แล้วก็ดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า จะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอก็นัดเจาะเลือดกลืนน้ำตาลห้ามกินน้ำหวาน

ลดข้าว ลดหวาน เน้นโปรตีนเอาค่ะบ้านนี้ ทานน้ำใบเตย

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะใส่น้ำแข็งเย็นๆสดชื่นด้วย

ยากแต่คุมได้ค่ะ