หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว

แม่ที่มีลูกกำลัง 5-6 เดือน มาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า ลูกๆแม่เป็นไงบ้างคะ มีรูปด้วยยิ่งดีน้า

หนู 6 เดือนเองค่ะ แต่เวลาใครเห็นมีแต่คนถามว่าดี่ขวบแล้ว
53 ตอบกลับ

6 เดือนยืนแล้ว เก่งจังเลยลูก

เกาะยืนได้แล้ว เก่งจังเลย 😆

7เดือนกว่าตัวแค่นี้เองค่ะ😅

4y ago

น้องน่ารักจังเลยค่ะ เดี๋ยวก็โตจ้า

เก่งมากๆ จ้ำม่ำ​เชียวค่ะ

เก่งจังเลยลูกยืนได้ล่ะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะลูก♥️♥️

ผมยาวเร็วมากเคยโกนยังค่ะ

4y ago

น้องให้หลวงปู่คลิปเอาพอเป็นพิธี ไม่ได้โกนจ้า

ยื่นเเล้วเก่งจังเลยคะ

น้องน่ารักจังค่ะแม่

จ้ำม่ำน่ารักมากค่า