แม่ๆกำหนดคลอดตุลาคม

แม่ที่คลอดตุลาคมได้อะไรเตรียมไว้บ้างแล้วค้ะ บ้านนี้ได้แต่เสื้อกับกางเกงขวดนมถุงมือถุงเท้าผ้า1พื้นแค่นี้เองไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรไว้อีกค้ะขอคำเเนะนำหน่อยว่ามัน ขาดอะไรบ้างค้ะ คุณแม่มือใหม่ค้ะ

15 ตอบกลับ

11ตุลาคมจ้าเตียมของคบแล้ว

บ้านนี้ขาดเยอะอยู่คะ😂

27 ต. ค เตรียมได้ 70%แล้ว

ตามนี้เลยค่ะแม่

ตามคะ