ประสบการณ์ช่วงท้องลูกคน

แม่ที่กังวลกลัวไม่มีน้ำนมช่วงตั้งครรภ์ลองทานอาหารแบบนี้ดูนะ แม่บ้านนี้ลองแล้วได้ผล แต่อาหารก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกมื้อต้องมีผัก สำคัญสุดกินเยอะมากกินทุกวันคือชีสกับเนื้อปลา (เ

ประสบการณ์ช่วงท้องลูกคน
1 ตอบกลับ

น่ากินมาก วันหลังจะลองซื้อมาลองทานดูบ้าง