ทีมมิถุนายน

แม่ทีมมิถุนายนมาอวดกันหน่อยค่ะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่19 มิ.ย ในใบซาวด์วัดอายุครรภ์ได้26วีค แต่อายุครรภ์จริงๆ27+3วีคค่ะ น้ำหนัก914กรัม #ทีมมิถุนายน64

ทีมมิถุนายน
112 ตอบกลับ

28 มิถุนายนจ้า ลูกชาย ปีนี้ผู้ชายมาเกิดเยอะมากๆ 😊😊😊

12มิ.ย จ้าท้องแรก ยังไม่รู้เพศเพราะน้องหนีบไว้555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ได้ผู้ชาย27+3เหมือนกันจ้า

บ้านนี้18มิ.ย. ตรวจน้ำคล้ำรุ้ผลเลย ผู้หญิงจร้า

ดูให้หน่อย ญ หรือ ช ค่ะ หมอไม่บอก กำหนดคลอด19 คะ

9 มิ.ย จ้า ไม่แน่ใจว่าผู้หญิงหรือผู้ชายจ้า

ทีมมิถุนายน ได้ลูกชาย หนัก 1,025g แล้วค่ะ 🥰

4y ago

แม่ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ ได้ นน.น้อง 1,025 g บ้านนี้ซาวด์ตอน 28 วีค นน.น้อง 990 g เอง หมอบอกให้บำรุงเพิ่ม

24มิย. ชาย95% ซาวด์ตอน24+3นน.964gตอนนี้26+6แล้วค่า

กำหนดคลอด24มิถุนาคะหมอบอกได้ผู้หญิงคะ

พรุ่งนี้ครบ 30 วีค ลูกสาว กำหนดคลอด 3 มิ.ย