แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

แม่ทีมพฤษภาแตกไปกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด 8 พ.ค.64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินปลายเมษา แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ พอใกล้ก็เริ่มรู้สึกกลัวค่ะ #น้องมีจู๋ครับ

แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?
141 ตอบกลับ

กำหนดวันเดี๋ยวกันเลย แต่ของเรานัดผ่า37วีค6วัน

2พ.คค่ะ เจ็บหลอกๆหลายวันแล้วอยากแตกมากค่ะแม่

3y ago

เช่นกันน่ะค่ะ

บ้านนี้หมอบอก27พ.ค จ้า แต่เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

3y ago

ค่ะ

8 พค. เหมือนกันค่าาาา หน่วงมาก 💛 #ทีมลูกสาว

3y ago

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหลังมากค่ะ

4พ.ค ดิ้นเก่งมากค่ะ ตะคริวกินไปทั่วขาแล้ว😂

3y ago

กินที นึกว่ากินเนื้อไปด้วยค่ะเจ็บมาก

กำหนดคลอด12พ.คค่ะน้องคลอด 17เมษาค่ะ แอบแตก

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

กำหนดคลอด5 พฤษภาคมค่ะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว💕

3y ago

บ้านนี้น้องดันท้องตลอดเลยค่ะ

7พ.ค.โควิดก็กลัวอยากเหนหน้าลูกก็อยากเห็น...

3y ago

มาระบาดตอนใกล้คลอดพอดีเลยคร้า สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้28พฤษภาคม​ค่ะ เท้าเริ่มบวมแล้ว😁😁😁

3y ago

บวมจนปวดค่ะแม่

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแต่ยังไม่แตกค่ะ

3y ago

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะกังวล