แม่ติดโควิด ตอน 36 week

แม่ติดโควิดตอน 36 week ผ่าเอาลูกออกตอน 37 week แม่กินยาต้านไวรัสทุกวัน ลูกออกมาแข็งแรงดีน่ะคะ ตรวจไม่พบเชื้อที่ลูกค่ะ ☺️ เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีกหลายคนที่เจอแบบเราน่ะคะ ไม่ต้องเครียดคะ

แม่ติดโควิด ตอน 36 week
60 ตอบกลับ

โอ๊ยยย!! เครียดมากค่ะ มาติดโควิดช่วงใกล้คลอดนี่คือทรมานมากจ้าแม่ (37+5) อาการเดียวกับไข้หวัดเลย ไอ เจ็บคอ น้ำมูก เสมหะ กินยาตามอาการก็ดีขึ้นค่ะ หมอให้กักตัวอยู่บ้าน10วันค่ะ ตอนนี้น้องก็38+1แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย อีก10กว่าวันก็ครบกำหนดคลอดแล้วค่าาาา อยากหายให้ทันก่อนน้องคลอด 55555

2y ago

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ติดโควิดเหมือนกันค่ะตั้งครรภ์ได้33weekพอมีโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซนก็เลยจำเป็นต้องคลอดเลยค่ะ คลอดได้3วันแล้วยังไม่ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะแต่คุณหมอบอกว่าน้องปลอดภัยดีแข็งแรงดีค่ะไม่พบเชื้อ

ขออนุญาตสอบถามเป็นความรู้ค่ะ น้องทานนมยังไงคะแม่ ให้แม่ปั้มไปให้หรือทานนมผงไปก่อนคะ ถ้าให้แม่ปั้มนมไปให้ แม่ต้องทำอย่างไรบ้างคะ ปล.ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ❤️

คุณแม่ได้รับยาตัวไหนคะ ใช่ฟาริพิราเวียร์หรือเปล่า ตอนนี้แม่บ้านนี้ติดโควิดคะ อายุครรภ์ 20+3 คุณหมอให้ยาตัวนี้มา กังวลมากเลยคะว่าจะส่งผลกระทบกับลูกหรือไม่ รบกวนคุณแม่ตอบหน่อยนะคะ

2y ago

กินยาต้านวันแรก13เม็ดใช่ไหมคะแม่บ้านนี้ท้อง24+1วิคไม่กล้ากินยาต้านเลยค่ะกินแต่ละวันเกือบๆ10เม็ดต่อวันกลัวผลกระทบกะเด็กในท้องมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้24+1วิดติดโควิด หมอไม่ได้ทำอะไรเลยมีแค่ถามอาการแล้วให้ยาต้านโควิดมากินเราไม่กินได้ไหมคะเชื้อจะลงปอดไหม เราจิบๆยาแก้ไอแทนค่ะ

ติดโควิดตอน34wคะกินยาฉีดยา9วันคะรักษายุ่14วันเต็มแต่ตอนนี้หายแร้วนะคะน้องดิ้นปกติตอนนี้37w ยังลุ้นยุ่คะว่าน้องจะออกมาวันไหน?

2y ago

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะถึงได้ฉีดยา แม่บ้านนี้ตรวจเจอเชื้อ อาการมีคัดจมูกกับเจ็บคอ แต่ตรวจนี้ยังไม่เข้าสู่กระบวนการรักษาเลยค่ะ 1330 ให้กินได้แค่ยาพารา

ตอนแม่เป็นมีอาการยังไงบ้างค่ะพอดีหนูยังไม่ตรวจเลยยังไม่รู้ค่ะ แต่หนู มีอาการแรกเริ่มเจ็บคอก่อนค่ะ ไอ เหนื่อย หายใจไม่ทัน ร้อนๆหนาวๆ

แม่บ้านนี้ติดโควิตเหมือนกันค่ะตอนนี้ 35 week หมอฉีดยาต้านไวรัสให้และรอดูอาการเป็นห่วงแต่ลูกกลัวลูกจะได้รับเชื้อ??

หนูติดโควิดตอน7เดือนไม่ได้กินยาต้านไวรัสเลยค่ะ หมอบอกไม่ได้เป็นไรมาก แต่ตอนนี้หายแล้ว อย่างนี้ลูกจะเป็นไรไหมคะ

3y ago

ลูกออกมาแข็งแรงคะ ไม่พบเชื้อคะ ☺️

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ บ้านนี้กลุ่มเสี่ยงและท้อง37กังวลมาก เห็นโพสนี้สบายใจขึ้นค่ะ❤️?