คันพุงแล้วต้องทำยังไงนะ??? 💢💢💢

แม่จ๋ามาช่วยแชร์วิธีรับมือความคัน และการดูแลหน้าท้อง ตอนตั้งครรภ์ของคุณแม่กันหน่อย 📣 👉 พร้อมกดร่วมสนุกที่ https://community.theasianparent.com/contest/cocoro-tokyo/1760 🎁 ลุ้นรับ COCORO TOKYO ORGANIC OIL SERUM ขนาดพกพา 5ml แจก 20 รางวัล ⏰ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 #TAPContests

คันพุงแล้วต้องทำยังไงนะ??? 💢💢💢
106 ตอบกลับ

วิธีรับมือความคันคือ ทาคืบที่บริเวณหน้าท้องทุกวันค่ะ คันเมื่อไหร่ก็ทาทันทีเลย

หากรู้สึกคันจะพยายามไม่เกา ทาออยล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำ และทาครีมเยอะๆเลยค่ะ

ทาออยทาครีมแบบจัดหนักค่ะ หน้าหนาวยิ่งต้องทาหนักเลยเวลาคันก็อดทนแสนจะอดทน

รับมือความคันด้วยการหา ออย ครีม โลชั่น มาบำรุงหน้าท้อง เป็นประจำค่ะ 🤰🏻❤️

อาบน้ำแล้วทาออยเพือหั้ยผิวม่แห้งและทาคาลาไมล์เพือป้องกันอาการคันค่ะ

บ้านนี้คุณแม่ใช้สาทาออยของ Cocoro ให้หลังอาบน้ำ ลูบวนไปทำให้ผิวชุ่มชื้นน

ตอนเเรกไม่รู้ว่าห้ามเกา ตอนนี้รู้เเล้วขาเเตกท้องเเตกหนักมากค่ะ 😂😂

ทาครีม ออยล์ มาส์กพุงทุกวันอย่าได้ขาด ทานน้ำเยอะๆ ช่วยได้มากเลยนะคะ

ไม่เกาเด็ดขาด และเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยการทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำค่ะ

1.ห้ามเกา 2.ทาครีมบำรุงหน้าท้องอย่างสม่ำเสมอ 3หากคัน ลูบท้องเบาๆพอคะ