แม่ๆ ซาวด์เจอน้องกันกี่วีคค่ะ

แม่จิตตก กลัวท้องลม 😓 7w แร้วยังไม่เจอน้อง

แม่ๆ ซาวด์เจอน้องกันกี่วีคค่ะ
32 ตอบกลับ

เจอน้องตอน8w 5d+5d ซาวด์ผ่านหน้าท้องคะ

บ้านนี้เจอ 6w แม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ

รอน้องก่อนงับ น้องยังเล้กมากๆ

บ้านนี้เจอตัวพร้อมหัวใจ8wงับ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 9 w ค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

บ้านนี้เจอตอน6+2ค่ะ

เจอน้องตอน6+4วิค

8 วีคค่ะ