กินสัปประรด

แม่คนไหนกินสัปประรดตอนท้องอ่อนๆบ้างคะอ่านในเน็ตเขาบอกว่าจะทำให้แท้งแต่กินไปแล้วแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจ้า แต่ไม่บ่อยอาการร้อนๆจะกิน กินตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้6เดือนแล้วคะโดนห้ามแต่มะม่วงหาวมะนาวโห

5y ago

ใช่คะเห็นว่ามีใช้แท้งด้วยจริงใช้ไหมคะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานตั้งแต่1เดือน ก็ปกติดีน่ะค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์. ลูกก็โตตามอายุดีค่ะ ทุกอย่างปกติ

5y ago

🙏🙏🤗🤗🤗คะขอบคุณประสบการณ์ดีๆคะ☺☺

สัปรดเป็นผลไม้เร่งคลอด ที่อ่านเจอมาคะ แต่เราก็ทานนะคะ ทานน้อยๆพอหายอยากคะ ตอนนี้ 27 วีคแล้วคะ

5y ago

🤘🤘😁😁😁ใช่คะ อ่านเจอเหมือนกันขอบคุณนะคะ

กินบ้างค่ะนานๆที ชอบกินแบบหวานฉ่ำๆ กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y ago

อยากกินคะกินไปเยอะแม่บอกเปรี้ยว แต่เราว่าหวานนะ55 อร่อย ขอบคุณคะ 😁😁

บ้านนี้ค่ะกินตั้งเดือนแรกกินเยอะมากยันคลอดปกติค่ะตอนนี้น้อง19วันแล้วค่ะ

5y ago

ว้าว งั้นกินต่อตะ 🙏🙏

แม่บ้านนี้กินจร้ากินตั้งแต่แรกเลยกินทุกวันตอนนี้ก็35จะ36วีคแล้วจร้า😊😊😊

5y ago

งั้นต้องกินต่อ ขอบคุณประสบการณ์คะ 😀😀😀

กินได้คะเรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องแต่กินพอปริมาณนะคะ เสี่ยงเบาหวานคะ

5y ago

ขอบคุณประสบการณ์ดีๆคะ

เรากินสับปะรดภูแลอ่าค่ะ ชิ้นเล็กๆ กินบ้อยนะคะ ไม่มีปัญหา สดชื่นดี

5y ago

หวานๆเย็นๆ อร่อย ขอบคุณคะสำหรับประสบการณ์

บ้านนี้ก็กินค่ะที่บ้านปลูกเยอะ ก็ไม่เหนเป็นไรค่ะ16week

5y ago

ออคะ พอดีเห็นให้เน็ตเลยกลัวขอบคุณคะ 🙏🙏👍👍

กินได้นะคะ​ แต่ทานได้ไม่เยอะพอหายอยาก​ 😁

5y ago

🤗🤗🤗คะ ขอบคุณคะ☺☺☺