หัวลอกทำไงดี ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻

แม่ ๆ คะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชาย 3 เดือนจู่ ๆ หน้าก็แห้งแบบนี้ ไปหาหมอ ๆ บอกว่าแพ้ครีมอาบน้ำออแกนิก ก็เปลี่ยนมาใช่อีกแบรนนึง แต่ก็ยังไม่ได้ขึ้นเลยค่ะ แม่ ๆ มีคำแนะนำอื่น ๆ เพิ่มเติมไหมคะ 🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หัวลอกทำไงดี ขอคำแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻
11 ตอบกลับ

เป็นแค่ช่วงใบหน้าหรอค่ะแม่​