น้ำหนักตอนท้อง

แม่ ๆ กินอะไรกันบ้างคะ ของเรากินแต่ของมีประโยชน์ และกินครบ 3 มื้อตลอด แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ไปฝากครรภ์ตอน 9 W ตอนนี้ก็ 17 W แล้ว แอบโดนคุณหมอดุมานิดหน่อย😅 อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีการเพิ่มน้ำหนักตัวเองกันยังไงบ้างคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอความเห็นของแม่ๆหน่อยคะ

26 ตอบกลับ

17 วีคเองอย่าพึ่งรีบเพิ่มน้ำหนักเลยค่ะ น้องตามเกณฑ์ก็พอ เดี๋ยวท้องแก่ จะขึ้นเองแบบตกใจเลยแหละ😂

ของเรา 22 วีคแล้ว น้ำหนักเพิ่งจะขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ แต่ลูกโตตามเกณฑ์ปกติ โฟกัสที่ลูกค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ 49 เท่าเดิมจนตอนนี้ 7เดือนเเล้งคะ แต่หมอบอกว่าลูกน้ำหนักดีไม่มีปัญหา

ดูเกณฑ์น้ำหนักน้องก็พอค่ะแม่ ปล.ระวังไตรมาส2เข้าไตรมาส3 ขึ้นไม่หยุดฉุดไม่อยู่ 😆😆

2y ago

จริงเลยค่ะ ตอนแรกแพ้หนักมาก1-4 เดือนน้ำหนักเท่าเดิมตอนนี้6 เดือนขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ

นมแพะเลยคะ เพิ่ม นน.จนต้องหยุดทานตอน 8 เดือน ลูก นน. ดีมาก ลูกออกมา 3,790 กรัม 🥰

วันนี้กินเเกวหน่อไม้ใส่บอน กินขนมปังปิ้ง แตงโม หมูปิ้ง จุกเลยค่ะ

ทาน meal replacement ให้ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ หมอชมด้วย ถามได้ค่ะ

กินทุกอย่างค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นวีคละ2โลตอนนี้13วีค3วัน

ไตรมาสสุดท้ายกินอย่างเดือดเลยค่ะ ระวังเบรคไม่อยู่ 555☺️

บ้านนี้ก็ขึ้นมา1โลเองนะคะพอถึง23วีคขึ้นพวด3โลดลยค่ะ