กลุ้มใจค่ะ😔😔😔

แฟนเราเขาออกจากงานมาได้เกือบเดือนเอาแต่เที่ยวกลางคืนส่วนกลางวันก็นอนทั้งวันตื่นมาเย็นก็ไปบ้านเพื่อนวนอยู่แบบนี้ทุกวันงานการไม่สนใจ พอแม่ตัวเองบ่นประมาณว่ามีลูกมีครอบครัวแล้วควรจะคิดได้แกก็บ่นตามประสาคนเป็นแม่ แต่แฟนเรากับหงุดหงิดกับคำพูดแม่ตัวเองด่าแม่ตัวเองว่าปากดีแล้วก็พูดคำว่าเดี๋ยวกูเตะปาก เราได้ยินแฟนพูดคำนี้เราอึ้งเลยไม่คิดว่าเขาจะกล้าพูดแบบนี้ ตอนนี้เราเริ่มสับสนกับชีวิตคู่ไม่รู้จะยังใงต่อดีลูกก็จะคลอดวันที่4ตุลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ขนาดแม่ตัวเองเขายังพูดขนาดนั้นเลยค่ะแม่ อยู่ที่แม่เลือกจะไปต่อหรือพอแค่นี้ค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปัญหาผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

เที่ยวกลางคืน ไปสุมหัวบ้านเพื่อน กลางวันนอน ทำอะไรล่ะคะ กินเหล้า เสพยา ถ้ามีอาการหงุดหงิดนี่ให้สงสัยไว้เลยว่า เสพยา ไม่อันไดก็อันนึ่ง

ถ้ายังไม่ทำงานอยู่แบบนี้ถึงเวลาลูกคลอดจะรู้สึกค่ะ วันใดวันนึงบริหารการเงินของครอบครัวไม่ได้มันตีแน่จ้า ขนาดแม่เขาก็ยังทำแบบ…😂

2y ago

ถ้าเขาไม่มีความรับผิดชอบ เลี้ยงดู เเม่หาเอง ออกมาเถอะค่ะ

ถามคนอื่น ก็ไม่สู้ถามความรู้สึกตัวเองค่ะ รอคลอดก่อนน่ะค่ะค่อยคิดต่อ ✌🏻สู้ สู้ คุณแม่

ผัวก็ไม่ได้หาเงินให้ใช้แบบนี้เราไม่อยู่ด้วยหรอก เดี๋ยวมันก็เตะทั้งเราเตะทั้งลูก

ขนาดแม่มันยังจะเตะ แล้วลูกเมียจะรอดมั้ย เพ่นดีกว่า

จะอยู่ให้มันเตะอีกคนเหรอคะ