Single mom

แฟนเราบอกเลิกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะและไปคบกับคนอื่น เราต้องสู้ไปคนเดียว กว่าจะผ่านไปได้คงเหนื่อยมากใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันค่ะ🥰✌🏻

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ✌️

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ สู่ๆนะ

ถ้าเหนื่อยให้มองน่าลูกนะคะ สู้ๆ

4y ago

อีกหลายเดือนเลยค่ะกว่าจะเห็นหน้า💕

คำเดียวเลย อดทนจ้า สู้ๆน๊า

ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูค่ะ

4y ago

เราไม่ได้แต่งงานกัน ฟ้องอะไรไม่ได้เลยค่ะ 😞

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️

สู้ๆน้ะค่ะ✌✌✌

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะ