2เดือนแล้ว

แฟนกลัวว่าเราคลอดลูกออกมาแล้วลูกจะไม่แข็งแรงแฟนบังคับให้เรากินข้าวเลยจ้า ส่วนเราก็ไม่หิวนะกินข้าวไม่ค่อยลงเลย

1 ตอบกลับ

แรกๆก็แพ้แบบนี้แหละค่ะ แม่พยายามทานนม หนือไม่ก็ผลไม้แทนนะค่ะ บ้านนี้แรกๆทานขนม ฟิชโช่ หรือ ขนมนิดหน่อยค่ะ