ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยอาเจียนตลอด แพ้ท้องแบบนี้อีกนานไหมจะหาค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ท้องตอน 4 เดือน ช่วงที่แพ้กินอะไรไม่เลยน้ำหนักลดลง จมูกก็ไวต่อกลิ่นมากเหม็นไปซะทุกอย่าง อวกทุกวันจนหมดแรง ต้องไปนอนเติมน้ำเกลือที่รพ.เลยทีเดียวค่ะ และคุณหมอก็ให้ยาแก้วิงเวียนมาด้วยค่ะน่าจะเป็นยาแก้แพ้ท้อง กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้แทบตายค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ 🥰

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะแม่ร้องไห้ทุกวันมันทรมานมากค่ะกินไม่ได้เหม็นทุกอย่างพอเข้า วีคที่ 16 เริ่มดีขึ้น ตอนนี้ 22w6d กินได้ฉ่ำมากค่ะแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น ตอนแพ้น้ำหนักจาก 57 เหลือ 51 ตอนนี้ก็ 52 ค่ะ ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้แพ้หนักมากตั้งแต่8วิคถึง37วิค แต่งหน้าไม่ได้เลยเหม็นกลิ่นเครื่องสำอางหน้าสดทุกวัน สู้ๆนะเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ 🫰🫰

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วิคแรกเลยแพ้หนักมากแต่หายตอน6วิคค่ะหายไวมากตอนนี้7วิค2วันกินเก่งมากท้องที่2แต่ตอนท้องแรกนี่แพ้ตั้งแต่เดือนเเรกถึง3-4เดือนเลยค่ะ

4 ถึง 5 เดือนแล้วแต่คนค่ะช่วงแพ้ก็ท้อมากจนไม่อยากท้องต่อ ปัจจุบันใกล้คลอดแล้วค่ะ มนุษย์แม่อดทนได้เพื่อลูก

14h ago

ขอบคุณค่ะ จะสู้เหมือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 4 เดือนกว่า ท้องสอง แพ้ท้องไม่หนักเท่ากับคนแรก พอทานได้เรื่อยค่ะ คนแรก 6 เดือน คนสอง 8 วีค🤣🤣🤣

บ้านนี้3เดือนพอดีเลยค่ะ แพ้จนต้องแอทมิท พอหลังจาก3เดือนอาการหายวับไปกับตา คิดแลวยังทรมารอยู่เลยค่ะ 😅

สู้ๆค่ะ บ้านนี้10วีค เวียนหัว คัดเต้า คลื่นไส้ เบื่อข้าว สารพัดอย่าง นั่งนับอยู่มะไหร่น้อ จะเข้า4เดือน

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ตรวจเจอแต่มาหายตอนน้อง5เดือนค่ะแล้วอาการกลับมาอีกรอบคือเดือนที่7-8เลยค่ะ😂😂

บ้านนี้หาย4เดือนกว่าค่ะ พึ่งกินข้าวได้ เรากินนม กินผลไม้แทนข้าวเลยว่าได้ ช่วงแพ้ท้อง