คุณพ่อมีอาการแพ้ท้องแทนคุณแม่มั้ยคะ

Voice your Opinion
คุณแม่คนเดียวล้วนๆ
คุณพ่อรับไปเลยจ้า
ผลัดกัน

3523 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีแพ้จน4เดือนค่ะ ช่วง2เดือนแรกกินไม่ได้เลยอ้วกตลอด แค่เห็นรูปก็อ้วกแล้วก็นอนทั้งวัน พอเข้าเดือนที่3-4กินแต่ของหวานอยากกินอะไรต้องได้กินยอมขับรถไกลๆไปซื้อกิน😅 ส่วนแม่ไม่แพ้เลย😅

บ้านนี้แม่ไม่แพ้ แต่แค่เหม็นๆคลื่นไส้นิดหน่อยแต่ไม่เคยอ๊วกเลย ช่วงไตรมาสแรก พ่อก็อยากกินนั้นนี่ อยากจนน้ำลายแตกต้องกินให้ได้ แต่ก็แป๊บๆ มีอาการไม่บ่อย

บ้านนี้ผลัดกันแพ้ ใน1-4เดือน ช่วงแรกอิแม่กินไรไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด พอเริ่มกินได้กลายเป็นอิพ่อเหม็น จะอ้วกตลอดเวลาได้กลิ่นอาหาร🤣

ตอนไม่รู้ว่าตัวเองท้องสามีก็ออกไปก่อนแล้วจ้า4เดือนพอตรวจจากนั้นก้แพ้จนคลอดเลยจ้าสามี5555(ช่วงนั้นสามีบวชอยู่)

แพ้ช่วงเดือนแรกหนักมาก สามีก็แพ้ เรากินไรไม่ได้อ่อนเพลียเหนื่อยง่วง แต่สามีอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ

บ้านนี้ผลัดกันแพ้จ้าคุุณพ่อเป็นคนอวกแต่แม่เป็นคนเหม็นอาหารแต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะไม่แพ้แล้ว

แม่บ้านนี้ปกติมาก​ แต่พ่อบ้านนี้ทานของเปรี้ยวแทนแม่ไปเลยจ้า​ ตี1​ พ่อยังมายำมะม่วงกินเลย😄

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะปกติเหมือนไม่ได้ท้องเลยคะจนต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจถึงรู้ว่าท้องคะ

คุณพ่อไม่แพ้เลยค่ะ แต่คอยเป็นเทศบาลให้ ในการกิน และ ทำงานบ้าน

เราไม่แพ้ พ่อก็ไม่แพ้ แข่งกันกินอย่างเดียวเลยจ้า☺️☺️