ช่วงเวลาส่วนใหญ่ที่แพ้ท้องคือ...

Voice your Opinion
ตลอดเวลา
ตอนไหนก็ไม่รู้ อยู่ ๆ ก็เป็น
เป็นแค่ช่วงกลางวัน
เป็นแค่กลางคืน
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

2660 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

คุณพ่อแพ้แทนข้าตอน1-5เดือนแรกแม่ไม่แพ้เลยจ้ายันคลอด

ไม่แพ้เลยค่ะไม่เหม็น กินทุกอย่างได้ปกติ

ช่วงที่หิวค่ะ ถ้าท้องว่างจะแพ้ท้องทันที

อาการแพ้คืออยากกินของหวานตลอดเวลา😂

จะแพ้ช่วงหัวค่ำ แรกๆจะเป็นสักสิบโมง

ไม่แพ้เลยค่ะ กินทุกอย่างได้แบบปกติ

ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยเพราะสามีแพ้แทน

ไม่แพ้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บอกไม่ถูกค่ะว่าช่วงไหน

ช่วงเครียดๆ นอยด์ ๆ ค่ะ