บอกอาการลูกดิ้น

แปลกมั้ยคะที่อายุครรภ์ได้19สัปดาห์แล้วแต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะท้องแรกอาการลูกดิ้นเป็นยังไงคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

โอ๊ยสาว รออีกนิดเด้อเดี๋ยวก้รู้สึกเอง อย่าพึ่งไปกังวล ปสด.เปล่าๆ

บ้านนี่เป็นเหมือนกันค่ะเเต่เห็นหมอบอกประมาณ20+จะเริ่มรู้สึก

น้องยังเล็กอยู่ค่ะประมาน20-21วีคจะเหมือนปลาตอดในท้องเลยค่ะ

19สัปดาห์เหมือนกันคะยังรู้สึกว่าน้องยังตอดอยู่เลย

19 วีคเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 19w1dท้อง2, ยังไม่ดิ้นค้ะ มีตอดๆ นานๆครั้ง

19วีค2วันยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะท้องแรก

ย้านนี้ตอดตอน17 ค่ะ 19 รุ้สึกได้ว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ ยังนิ่งอยู่เลย

17 w เหมือนกันยังไม่ตอด เงียบสนิทเลยค่ะ