ทีมมิถุนายน

แปปๆเดียว ลูกชายครบ1เดือนเร็วจัง. น้องแมทธิวคลอด 28มิถุนายน 😂😂😂ใครทีมมิถุนายน. บ้างเอ่ย???

ทีมมิถุนายน
51 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26มิถุนายน แต่ผมรีบครับเลยคลอดตั้งแต่ 6มิถุนายน พี่บราวน์ครับผม🤎🐻

น้องมารี 1เดือน 6วันแล้วจ้า คลอด27มิถุยน63 ลูกครึ่งไทย+เยอรมัน จ้า

Atillaก็เกิดเดือนมิถุนายนเหมือนกันค่ะลูกครึ่งไทย ตุรกี😊

น้องอาร์ท 23 มิถุนายน 1เดือน8วันแล้วค้าบบ

8 มิถุนาค่ะ จะ2 เดือนแล้ว อาทิตย์หน้า😣😣

หนึ่งเดือนสองวัน คลอด 28/6/63 เจ็บ 3.50 คลอด 5.57

เด็กชายวายุ คลอด11มิถุนายนครับผม

น้องมายด์คะ อายุ 1เดือน 15วัน

น้องแมทธิวค่าบ คลอด 29 มิถุนา

คลอด 28 มิถุนายน เหมือนกันจ้า