39+4 แบบนี้เรียกปวดท้องคลอดไหมค่ะ

แบบนี้ไปรพ.ได้รึยังค่ะ ปวดท้องคลอดจริงหรือใกล้คลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+4 แบบนี้เรียกปวดท้องคลอดไหมค่ะ
29 ตอบกลับ

ไกล้แล้วคะแนะนำไปหาหมอปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก่อนเราจะคลอดก็ปวดแบบนี้คะ

แบบนี้เรียกว่าถี่ยังค่ะ วันนี้ครบกำหนดแล้ว40วีคพอดี แม่อยากแตกแล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ เพราะอาการใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปวดระยะเวลาเหมือนกันเลยค่ะไป รพ.เปิด2เซนหนาๆหมอบอก

ไปรพ.เลยคะนี้ก้ปวดแบบนี้พอไปถึงรพ.เปิด5เซนเเล้วคะ

รีบไปหาหมอเลย อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอค่ะคุณเเม่ คนเราไม่เหนือนกัน

ไปหาหมอนะคะจะเเน่นอนที่สุดคะ

รีบไปเลยค่ะจะคลอดแล้วแม่

แนะนำไปโรงบาลเลยค่ะ