ขอถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นอาการของคนใกล้คลอดไหมค่ะมีออกมาแบบนี้ละก็ปวดท้องท้อง+ปวดจิมิ #37+3วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะเป็นตกขาวนะคะเเม่เเม่ควรปรึกษาเเพทย์นะคะเพราะดูน่าจะเยอะมากเป็นตกขาวก็อันตรายนะคะเเม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวนะคะ

3y ago

ขอบคุณคร่า