สอบถามหน่อยค่ะพี่ๆพอดีเรานอนเมื่อคืนแล้วตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำแล้วเห็นเลือดเปื้อนกางเกงแต่เราไม่เจ็บ

แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ ภาพไม่สุภาพต้องขอโทษด้วยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะพี่ๆพอดีเรานอนเมื่อคืนแล้วตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำแล้วเห็นเลือดเปื้อนกางเกงแต่เราไม่เจ็บ
21 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วนะคะน้องยังปลอดภัยดีน้าา