หน้าเด็กแรกเกิดเป็นขุยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

แบบนี้ปกติมั้ยคะ ควรใช้อะไรทาดีคะ น้องพึ่งเกิดมาได้10วันเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าเด็กแรกเกิดเป็นขุยแบบนี้ปกติมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

ลุกเราเต็มค่ะไม่มีอะไรเดี๋ยวก้อน่าจะหายไปเอง

ตอนหลานเราเล็กๆเปฌนเยอะมากค่ะ ใช้เบบี้ออยค่ะ

ปกติค่ะเเม่ลูกเราก็เป็นค่ะเดื๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่า ผิวลอก จะค่อยๆผลัดออกจนหมดค่า

ปกติ จะลอกและเป็นผดผื่น ถึง2 เดือน

เดี๋ยวหายเองค่ะแม่

ออยทาก็ได้ค่า

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ