แม่ๆช่วยดูทีค่ะ

แบบนี้น้องเป็นผู้ชายใช่ไหมค่ะแม่ๆ😊

แม่ๆช่วยดูทีค่ะ
43 ตอบกลับ

ฝากหน่อยค่ะแม่ๆ แม่ดูไม่ออกเลย

ทางนี้ไม่กลัวอายเลยค่ะแม่ๆ🤣🤣

ช่วยดูหน่อยคะ หมอไม่ระบุเลย

8mo ago

แนะนำนะคะ ถ้าอยากรู้จริงๆgo toคลินิกเลยค้าา ทางนี้อยากรู้มากเพราะพ่อเค้าจะไปทหาร เลยไปคลินิกให้รู้แล้วรู้รอดเลย🤣

เจอเพศตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

ผช จ้า มีจุจู๋เหมือนกันเลย😅

ชัดมากค่ะ ชายคะแม่

ช่วยดูหน่อยคะแม่ๆ หญิง/ชาย

ชัดเลยค่ะ ผู้ชายค่ะแม่ ☺️

ชัดเจนเหมือนกันเลยแม่🤣

แบบนี้หละค่ะ ผช.หรือ ผญ.