แบบนี้ท้องไหมคะ ขีดที่2จางมากๆแต่มองด้วยตาเปล่าเจอนะคะ #ช่วยบอกทีค่ะอยากรู้

41 ตอบกลับ

ท้องค่ะขีด2จะจางๆอ่อนๆมากแต่ถ้ามองด้วยตาก็พอเห็น

เห็นจางๆค่ะ ท้องเเน่ถ้าจะให้ชัวร์รอตรวจอีกรอบค่ะ

รออีก 2 วันตรวจหลังตื่นนอนอีกทีค่ะ ควรจะเข้มขึ้น

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจจางแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ อยากเห็นชัดๆรอตรวจซ้ำอีกทีก็ได้ค่ะ

เว้นสัก2-3วันตรวจซ้ำถ้าท้องจะเข้มขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก้จางแบบนี้ ตอนนี้ 20wแล้ว

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นเเบบนี้ยี้ห้อนี้

จางแค่ไหนก้ท้องจร้า ตอนนี้14วีคแล้ว

ท้องคะ ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องคะ