แบบนี้ท้องมั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องมั้ย
29 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ ของเขาก็ขึ้นแบบนี้😊 ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

4mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ดีใจมากเลย

ตรวจ รพ.เลยค่ะ ชัวร์ชัด ไม่เสียเวลานานค่ะ

ท้องค่า ยินดีด้วยค่าแม่ ฝากท้องเลยค่าา

ท้องค่ะ ท้องแรกเราขึ้นแบบนี้เลย

ท้องค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

4mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

สองขีด ท้องค่ะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊😊

ท้องค่ะของแม่กะแบบนี้

4mo ago

ตรวจขึ้นแล้วผ่านไปอาทิตย์หนึ่งแม่ค่อยไปค่ะตอนแม่ไป11วีค

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆค่ะ