ตรวจครรภ์แบบนี้ท้องมั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยคะ มันขึ้นจางมากๆแต่พอลองแกะดูเส้นที่จางมันเหมือนไม่ใช่รอยเทสแต่เป็นเส้นสีแดงจางๆอ่ะค่ะ ประขำเดือยขาด9วัน มีอาการปวดหน่วงท้อง เจ็บเต้านม เป็นมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ

ตรวจครรภ์แบบนี้ท้องมั้ย
1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกอันหรือยังคะ ของเค้ามีปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนกัน ประจำเดือนขาดไป 5 วัน มาแบบนี้เลย