กังวลจัง... มีน้องคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ !?!

แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมนะ หรือว่าปกติ มันคืออะไรเหรอค่ะ ไม่รู้จริงๆ #คุณแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

กังวลจัง... มีน้องคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ !?!
44 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

ปล่อยไว้เดี่ยวก็หายเองค้ะ

ปกติคะปลูกฝีห้ามบีบนะแม่

ปลูกฝีอีกแปปก็แห้งค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เด่วก้อหายค่าคุนแม่...

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดนะคะ

ผูกฝีค่ะเดี๋ยวก็หาย

ไม่เปนไรจ้า ปลูกฝี

ปกติคะ เดี๋ยวก็หาย