38+4 วีค มีมูก ไม่มีอาการ

แบบนี้ต้องไปรพ. มั้ย ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่ปวดท้องเป็นวันนี้ตอนเช้า ออกเป็นมูกสีแดง แต่เข้าห้องน้ำอีกเป็นสีนี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38+4 วีค มีมูก ไม่มีอาการ
14 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปค่ัแม่