สอบถามแม่ๆค่าา

แบบนี้ชายหรือหญิงคะตอนนี้6เดือนแล้วยัง งงๆกับเพศลูกอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่าา
36 ตอบกลับ

ปิกกะจูคะแม่ ตอนบ้านนี้ไปซาวก็แบบนี้เลย ลุงหมอก็พยามทำให้น้องเปลี่ยนท่าละก็ให้เห็นได้ชัดขึ้น เป็นชายจริงๆ

เห็นเหมือนกันเลย แม่ๆเห็นเป็นผู้ชาย หมอก็เห็นแต่ไม่คอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซ็นต์

2y ago

ลุ้นเพศไม่ไหวแล้วใช่มั้ยคะแม่น้องคงขี้อาย

มาแบบนี้ชายรึหญิงคะ กำหนดคลอด25ก.ค นี้ ยังสับสนกับเพศลูกอยู่คะ หมอบอกน้องมีกรีบ2กรีบ

2y ago

ขอบคุณคะ ลูกคนแรก แม่เลยไม่แน่ใจ มือใหม่

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าเพศอะไรคะ​ ช่วยบอกได้ไหมคะว่าน้องเพศอะไร

2y ago

ขอบคณุนะคะ🙏

ชายค่า แต่หลานสาวเป็นคล้ายๆแบบนี้สรุปคลอดมาเป็นอจุโมะค่ะ🤣

2y ago

สงสัยน้องแปรงร่างตอนจะออกแน่ๆเลยค่า5555

บ้านนี้ยิ่งหนัก35Wหมอยังไม่100%ให้แม่เลย..แม่ก็ไม่มั่นใจ

ผช.เปอร์เซ็นสูงมากคะคุณแม่น้องมีจู๋คะยินดีด้วยนะคะ

น่าจะผช.นะคะแม่แต่ของเราเห็นชัดเลยว่าเป็นผช.🤣

2y ago

โชว์โดยไม่มีอะไรกั้นเลยค่าแม่ บ้านนี้นอนท่าแปลกเเถมหนีบขาด้วย😅

น่าจะชายนะแบบนี้คล้ายๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ชายค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่าแม่ บ้านนี้ไม่มีอ้าโชว์บ้างเลยลุ้นไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้ป้าหมอบอกจู๋ยาวเฟื้อยเลยค่ะ #ทีมสิงหา