เพศลูก?

แบบนี้คุณเเม่ว่า ผญ ผช ค่ะ??

เพศลูก?
79 ตอบกลับ

ทายว่าลูกสาวค่ะ แต่ซาวด์แน่นอนกว่าค่ะแม่

ท้องกับสะดือเหมือนกันเลยค่ะ ของเราได้ ผช

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค้ะ น่าจะลูกสาว

ญ. ค่ะ ถ้าถูกให้รางวัลด้วยน๊าแม่5555

ท้องบอกเพศไม่ได้หรอกคะ.. ยุคนี้555

ผู้หญิงค่ะเพราะหน้าสะดือแบนๆ

ผู้หญิงหรือป่าวค่ะท้องใหญ่

น่าจะผู้หญิงนะคะ สะดือหงาย

ถ้าให้เดา ขอเดาว่า ผช.คะ 😅

น่าจะ​เป็นผู้ชายอ่ะ​