ฟัน

แบบนี้คือฟันน้องจะขึ้นไหมค่ะ

ฟัน
4 ตอบกลับ

กำลังเตรียมงอกคะงอกในเหงือกก่อน ประมาณ6-7เดือนน่าจะโพล่มาแล้วบ้านนี้8เดือนเพิ่งงอกคะช้านิดนึงบางก็5เดือนงอกแล้วแต่เด็กบางคนคะคุณแม่🥰

5y ago

น่าจะนานเลยคะแม่ ตอนนี้5 เดือนแล้วเงือกเพิ่ฝจะนูนๆเองคะ แต่ยังไม่บวมเลย😂 งอแงรอแล้วคะ

ฟันเตรียมงอกคะบ้านนี้ก็เคยเป็น

5y ago

ไม่อยากให้ขึ้นเลยแม่ กลัวตัดจุกนมขาดมากคะ 😂😂

น้องกี่เดือนคะแม่

5y ago

4 เดือน 11 วันค่ะ พอดีอุ่มน้องมานั่งตักค้างน้องวางที่แขนได้ยินเสียงน้องกัดเหงือกแรงมากเลยดูมันขึ้นขาวๆไม่แน่ใจว่าเป็นรากฟันรึป่าวค่ะ😅😅

ตามด้วยค่ะ