ลูกจะเเข็งเเรงมั้ย

แทบไม่กินยาที่หมอให้เลยตั้งเเต่ไปฝากครรภ์ ไม่กินเลยก็ว่าได้ อยากทราบว่าอันตรายรึป่าว ไม่กินเพราะปวดหัวอาเจียนกินไม่ได้เลย เปลี่ยนเวลากินหรือกินเเบบไหนก็ไม่หาย เเต่กินอาหารให้ครบกินนมกินอย่างอื่นเสริมเอา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย

20 ตอบกลับ

ยาสำคัญมากนะคะ เพราะเค้าต้องการสารอาหารเพื่อไปสร้างร่างกายของเขา

ยาสำคัญค่ะเราต้องกินแคลเซียมเพิ่มเพราะลูกดึงแคลเซียมจากเราไป

ของเรากินยาที่หมอให้มาทุกตัว ยาแคลเซียม ยาบำรุงเลือด

ยาสำคัญค่ะแคลเซียมเราไม่พร้อมสำหรับเสมอนะค่ะยา

บ้านนี้ก้กินไม่ได้ค่ะ แต่พยายามกินค่ะ เพื่อลูกค่ะ

1y ago

นี่พยายามกินเเล้ว เเต่พอกินไปก็ปวดหัวอ้วกหน้ามืดทำไรไม่ได้ทั้งวันเลยก็เลยไม่กินเลยค่ะ เคยบอกหมอเเล้วเเต่ว่าหมอก็ไม่ได้เปลี่ยนยากรืออะไรมห้นะคะเเค่ให้เปลี่ยนเวลา เเต่ว่าไม่ไหวจริงๆจนตินนี้33วีคเเล้ว

บ้านนี้กินยาทุกวัน อ้วกแค่ไหนก็กินเพื่อลูกค่ะ

คุณแม่ต้องบอกคุณหมอให้เปลี่ยนยาให้ค่ะ

ถามหมอเลยค่ะ นั่นคือคำตอบที่ดีที่สุด

คุณแม่ต้องกินนะค่ะเพื่อลูกสู้ๆๆนะค่ะ

1y ago

พยายามสุดๆเเล้วเเต่ไม่ไหวมากค่ะ ถ้ากินเเล้วมีอาการปวดหัวอ้วกเเตกทั้งวันกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

แนะนำแจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ