มีเเม่คนไหนท้องลูกคนที่2 แล้วต้องอุ้มลูกคนเเรกบ้างคะ บางวันลูกงอแงให้อุ้ม เราก็ต้องอุ้มอ่า สงสารลูก

แต่เรากลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง มีเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​บ้างคะ ช่วยเเชร์ประสบการณ์​กันหน่อยนะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 19 กิโล อุ้มทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะน้องติดแม่ มากค่ะ อยากให้อุ้ม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะคนพี่ 1ขวบ3เดือน วิ่งไล่จับพี่ทุกวันอุ้มทุกวัน ตอนนี้33week แล้วค่ะ

บ้านนี้อุ้มอยู่ค่ะ คนโต10เดือนในท้องจะย่างเข้า6เดือนค่ะ🥰เหนื่อยแต่มีความสุข

อุ้มตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้33วีคแล้ว ลูก1จวบ3เดือนต้องอุ้มใปร.พ.ด้วย

บ้านนี้อุ้มตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะน้องออกมาปกติแข็งแรงทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ก็อุ้มพี่คนที่2 เป็นบางครั้งค่ะได้ 2ขวบ ท้องได้33 5 แล้ว

อุ้มค่ะ เท่ที่ไหว