กำหนดคลอด19ตุลา

แต่ท้องเล็กมาก มีแม่บ้านไหนท้องเล้กเหมือนกันมั้ยคะ กังวลมากกลัวน้องตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด19ตุลา
20 ตอบกลับ

บ้านนี้17ตุลาท้องก้อเล็กค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อพอใจแล้วค่ะแมา

กำหนดคลอด19ตุลาเหมือนกันค่ะท้องเล็กเหมือนกันเรยค่ะ

3y ago

กังวลนิดน้อยค่ะ😂😍

ในรูปเหมือนท้องใหญ่ แต่จิงๆแล้วท้องเล็กมาก

25 ตุลา 33+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่

หมอบอกว่าเล็กหรอคะ ดูก็ปกติ

3y ago

ป่าวค่ะหมอไม่ได้บอกว่าเล้ก แต่หนูกังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ

กำหนดคลอด1ตุลาค่ะบ้านนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ดิ้นเก่งไหมค่ะ

3y ago

หนูขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ

เหมือกันเลยคะ

เก่ง