คลอดละจ้า กำหนดคลอด 13 สิงหาคม 2563

แต่ต้องผ่าเพราะน้องตัวใหญ่เข้าอุ้งเชิงกางแม่ไม่ได้ หนัก 3705 กรัม เพศชาย

คลอดละจ้า กำหนดคลอด 13 สิงหาคม 2563
32 ตอบกลับ

นน. น้องดีมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้มมมมน้อง 😁

เน้นกินอะไรค่ะ น้องถึงตัวใหญ่

4y ago

กินไข่ต้มค่ะเเม่

แก้มออกแล้วตัวน้อยเอย😍😍

น่าชังมากเลยจ้าแม่💗🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าา☺☺

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ🎊