กำหนด8เมษา แอบแตกแล้ว ด.ญ สุทธิตา ผลิพืช น้อง ใบหม่อน น้ำหนัก 2650 เกิด 23 มี.ค 65

กำหนด8เมษา แอบแตกแล้ว
ด.ญ สุทธิตา ผลิพืช
น้อง ใบหม่อน
น้ำหนัก 2650
เกิด 23 มี.ค 65
16 ตอบกลับ

งื้อยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เมษาเงียบกริบ

กำหนดคลอด15เมษายน เเตก20มีค.65 น้ำหนัก2715

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณลูกคุณแม่นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่าจังจังค่ะ