คลอดแล้วจร้า

แตกแล้วแม่ๆๆๆ กำหนดคลอด 27 ธันวาคม น้ำหนัก 3530 คลอดธรรมชาติ คลอดจริง19ธันวาคม

คลอดแล้วจร้า
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด27 ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยจร้า

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้28ธันวาคมท้อง2ยังเงียบอยู่เลยคะ

กำหนด 28 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅😅😅 ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

กำหนด 27 เหมือนกันค่า อาการมาทุกอย่างแต่ไม่ยอมคลอด

27เหมือนกันคะโดนกระตุ้นเมื่อวานเงียบอยู่เลย

จั่มมั่มมากค่ะเเม่ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ

ดีใจด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย27เหมือนกัน

ดีใจด้วยน้าาาา... จ้ำม่ำมากเลย

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊