คลอดแล้ว

แตกแล้วนะค่ะแม่ๆๆ40+2 แต่ลูกตัวเล็กมาก ต้องเข้าตู้อบ คลอดมายังไม่ได้อุ้มเลย อยากขอกำลังใจหน่อยค่ะ สงสารลูกใจจะขาดแล้วค่ะแม่ๆๆ

คลอดแล้ว
211 ตอบกลับ

สุ้ๆนะคะเเม่ น้องอยู่ในการดูเเลคุณหมอเเล้ว เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องแข็งแรงไวๆคุณแม่ได้อุ้มน้องเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะทั้งคุนแม่คุนลูก ขอให้อาการดีขึ้นในเร็ววันสู่อ้อมอกแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ เดียวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ✌🏼✌🏼✌🏼

ขอให้ได้อุ้มน้องเร็วๆนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งสองคนนะค่ะ

สู้ๆค่ะ เปนกะลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ๆ คุณแม่เข้มแข็งไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง และได้กลับบ้านเร็วๆค่ะ ✌🏻😊

สู้ๆจ่ะแม่ เดี่ยวน้องก็ออกมาหาคุณแม่แล้วรออีกหน่อยเนอะ

ดีใจด้วยนะคะ นี่อีก2วันครบกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่แล้วคะ