แตกแล้วจ้าาาา

แตกแล้วจ้าาาา หลังจากโดนป้าหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันที่4 เพราะซาวแล้วน้ำหนักตกเกณฑ์ 38+3 หนักแค่ 2545 กรัม ป้าหมออยากให้โตข้างนอก แม่ใจเสียมากกลัวออกมาแล้วต้องอบ สรุปคลอดมา 3145 ไม่เหมือนที่คุยกันไว้เลยป้าหมอ เป็นการเปิดปากมดลูกที่ไวมาก ไวจนตกใจ 11.30เปิดอยู่ที่4เซน 12.25 น้องออกมาแล้ว พยาบาลทั้งห้องตกใจเพราะหน้าสมุดหมอเขียนว่าเด็กตัวเล็ก เป็นความเจ็บที่ไว งง แล้วแฮปปี้ที่สุด 🥰 ลูกสาวนะจ้ะ กำหนด 15 ก.ค คลอดจริง 6ก.ค เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกบ้าน#ทีมกรกฎาคม

แตกแล้วจ้าาาา
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 แล้วจ้า เงียบกริบ ♥️

1y ago

อีกนิดเดียวแม่ น้องเตรียมของอยู่ 🤣

กระตุ้นปากมดลูกกี่วันคะ

1y ago

กระตุ้นวันที่4 ตอน1ทุ่ม คลอดเที่ยงวันที่6 ช่วงเวลา2วันไม่ปวดท้องแรงแต่ท้องแข็งบ่อยๆ

เลี้ยงง่ายๆนะต้าวแก้ม

1y ago

ต้องกลับไปคุยกับหมอก่อนไหน2โล5 🤣

เลี้ยงง่ายๆๆน่ะคะ🫶👶

1y ago

ขอบคุณนะจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰🥰

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰

น่าชังมากเจ้าหนู☺️

1y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูหนูนะ🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰

ของเราก็ลุ้นค่ะ

1y ago

สังเกตอาการตัวเองเลยแม่ บางคนปวดท้อง บางคนไม่ปวด แม่กะว่าถ้าปวดท้องขนาดนั้นแล้วให้รอ10เซ็นแม่ขอหมอผ่าดีกว่า สรุปน้องกลัวมีดหัวโผล่หมอยังไม่ได้เตรียมของเลย😂

ยินดีด้วย นะค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า 🥰