ทีมพฤศจิกายน..จ้า👶

แตกแล้วจ้า.หลังจากเครียดมาตั้งนาน(กลัวได้ผ่า)😁 👶น้องแมนยูน้อย..มารายงานตัวคับผม👶 #เพศชาย..คลอดเวลา 19.41น. #คลอดวันอาทิตย์ ที่ 21 พ.ย 2564 คลอด 40w..เป๊ะเลยจ้า😅 #น้ำหนักแรกเกิด 3,448กรัม ค้าปป๋ม🥰🥰🥰 #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ👶💞💖

ทีมพฤศจิกายน..จ้า👶
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่แตกเลยค่ะ

37+6อยากแตกแล้วจ้า 29พ.ย

บ้านนี้38+4เงียบมากคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

22พ.ย 39+1ลูกสาวค้าา

ยินดีด้วบน่ะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ